คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลการจ้างงาน

แนวคิด

ร้านเสริมสวยของซันโนมิยะเป็นร้านเสริมสวยที่ช่วยลดปัญหาเส้นผม

การตกแต่งภายในที่ซ่อนเร้นและมีเสน่ห์ชวนให้นึกถึงบรูคลิน

ร้านทำผม SERENDIPITY ร้านเสริมสวยยอดนิยมใน Sannomiya เป็นร้านที่ให้บริการแบบตัวต่อตัวที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า นำไปสู่การทำซ้ำสูงกว่าเสร็จสิ้นที่ต้องการในจำนวนของการรักษาที่ยอดเยี่ยมเราส่งมอบในคุณภาพร้านเสริมสวยที่ครอบงำที่ไม่ดึงดูดผู้อื่น
ด้วยการให้คำปรึกษาที่สุภาพและการบำบัดขั้นสูงคุณจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาที่มีสไตล์มากกว่าอุดมคติที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนปรากฏต่อหน้าคุณ มีชื่อเสียงในด้านการดูแลเส้นผมและการทำสีและด้วย Science Aqua Treatment ภาระเกี่ยวกับเส้นผมได้รับการแนะนำโดยการแนะนำ iNOA ซึ่งเป็นท่าแรกในญี่ปุ่นซึ่งเป็นหัวข้อที่จะนำค่าความงามผมกลับคืนสู่สภาพ มีการลดสีที่ทันสมัย

บริการ

ร้านเสริมสวยซันโนะมิยะมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคุณ

ความสุขที่ไม่ถูกรบกวนจากใครในร้านเสริมสวยที่ซ่อนอยู่ของ Sannomiya

เมนู

จัดทรงผมที่ร้านเสริมสวยที่มีชื่อเสียงในซันโนมิยะ

แสดงความสวยงามของคุณด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำผม

บุคลากร

คุณภาพของซาลอนที่ไม่มีใครเทียบมีคุณภาพสูงและไม่มีที่อื่น

เราภูมิใจในความมีน้ำใจและความมั่นใจในการเข้าใกล้ลูกค้าของเรา

  • เจ้าของ Fukuya Kouya

    เราตระหนักถึงสไตล์ในอุดมคติด้วยการตัดที่แม่นยำ
    เราจะเสนอรูปแบบที่ทำให้ภาพที่คุณต้องการให้ทันสมัยเพื่อให้ตรงกับความสมดุลของโครงกระดูก

ทางเข้า

ซาลอนที่มีเสน่ห์เหมาะสำหรับสถานี Chika เดินเพียง 5 นาทีจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านทำผม SERENDIPITY

ที่อยู่

2-5-7 Shimoyamate Dori Chuo-ku Kobe-shi, Hyogo Pref. Geno Building 2F

เบอร์โทรศัพท์
078-333-5595
เวลาทำการ

10:00 น. - 20:00 น

วันหยุดปกติ

ดวงจันทร์

クレジットカード

VISA/MasterCard/JCB/American Express/Diners/Discover

カット価格

¥4,320

スタッフ数

スタイリスト3人

席数

セット面4席

駐車場

近くのコインパーキングをご利用ください。

※お客様負担になります。

ทางเข้า

ร้านทำผมยอดนิยมใน Sannomiya ร้านทำผม SERENDIPITY เป็นร้านทำผมที่ให้ความสำคัญกับการดูแลเส้นผมที่เป็นที่รู้จักกันดีในชุมชนและไว้วางใจได้และประสบความสำเร็จและเข้ากันได้กับเมนูหลากหลายที่อ่อนโยนต่อเส้นผม
สปาหัวและการบำบัดด้วยน้ำวิทยาศาสตร์ยังใช้เพื่อปรับปรุงคุณภาพของเส้นผมและการตัดและ perms ก็รับบัพติศมาและจบภาพเป็นที่นิยมแม้สำหรับความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา

คุณสามารถวาดภาพอย่างกล้าหาญในร้านเสริมสวยหัวข้อใน Sannomiya

ร้านเสริมสวยของซันโนมิยะมีเทคโนโลยีชั้นสูงที่สามารถรับมือกับปัญหาเส้นผม

ร้านทำผม SERENDIPITY เป็นร้านทำผมที่ได้รับความนิยมด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงโดยสไตลิสต์ที่มีสไตล์และเป็นร้านทำผมยอดนิยมในโกเบที่ได้รับการบริการลูกค้าอย่างจริงใจ มีทำเลที่ดีที่จะไปสถานี Chika ได้ง่ายพนักงานที่เป็นมิตรพบปะและพูดคุยเกี่ยวกับบรรยากาศที่ซ่อนเร้นและทันสมัยซึ่งชวนให้นึกถึง Brooklyn ใน NY เราให้คำปรึกษาที่สุภาพในลักษณะแบบตัวต่อตัวและให้การรักษาที่แม่นยำแม่นยำและรวดเร็วซึ่งจะสร้างรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา
ทักษะในการตัดและดัดนั้นมีอยู่สูงและแน่นอนว่าการจัดแต่งทรงผมของผู้หญิงนั้นเหมาะสำหรับการตัดผมของผู้ชายและมีชื่อเสียงโด่งดังในภูมิภาคว่าเป็นซาลอนกลุ่มอายุที่กว้าง นอกจากนี้เรายังมีการระบายสีที่มีคุณภาพสูงซึ่งดึงดูดฉันด้วยสีที่ละเอียดอ่อนและเรามีชื่อเสียงในการตกแต่งที่เกินคาดว่าจะจัดการแม้กระทั่งสีด้านในของหัวข้อ ในร้านเสริมสวยที่ถนอมสาระสำคัญของเส้นผมเพื่อให้ความงามของเส้นผมยาวนานขึ้นเราได้นำศาสตร์การบำบัดทางน้ำของหัวข้อที่ให้คุณค่าทางโภชนาการและความชุ่มชื้นกับสปาศีรษะ . นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องอย่างสูงว่าเป็นร้านทำผมครบวงจรที่สนับสนุนการปรับปรุงคุณภาพของเส้นผมและรวมถึงการยืดผม

ที่ร้านเสริมสวยใน Sannomiya ความงามของทุก ๆ คนได้รับการดูแล

ร้านทำผม SERENDIPITY ซึ่งดึงดูดความสนใจจากกลุ่มที่มีความรู้สูงและมีความตระหนักในเรื่องความงามเป็นร้านเสริมสวยที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับที่ได้รับการยกย่องจากผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่และเด็กชายแฟชั่น สไตลิสต์ที่มีทักษะสูงซึ่งมีประสบการณ์ภาคสนามมากมีสถานะที่ดีและเป็นที่รู้จักในฐานะร้านทำผมครบวงจร เราขอแนะนำเฮดสปาและทรีทเมนท์ที่ฟื้นฟูเส้นผมจากหนังศีรษะด้วยความรู้และเทคโนโลยีบางอย่างเพื่อให้รู้ถึงสาระสำคัญของเส้นผมและจะทำการปรับปรุงสไตล์ในขณะที่ดูแลเส้นผมด้วยการทำทรีทเม้นต์ที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย
การออกแบบทรงผมสำหรับผู้หญิงและทรงผมสำหรับผู้ชายก็มีคุณภาพสูงเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาด้วยสีชั้นในเป็นหัวข้อและชื่อเสียงที่เปล่งประกายและแนะนำให้จัดทรงผมที่ตรงกับสั้นถึงยาว ทรีทเม้นต์ทั้งหมดในร้านเป็นร้านเสริมสวยที่ดึงดูดความสนใจในคำพูดจากปากและมีจำนวนมากของการจองเพราะมันถูกทอด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จัดการกับผม เราใช้สี iNOA ซึ่งเป็นสีของญี่ปุ่นครั้งแรกและใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ทางน้ำในการปรับปรุงคุณภาพผมและการดูแลเส้นผมรวมถึงการยืดผมด้วยและยังมีวิธีการมากมายสำหรับการฟื้นฟูผมนุ่ม .